Cty TNHH thiết bị đo lường G7 - Là địa chỉ bán cân xe tải uy tín, giá rẻ nhất Việt Nam, Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại cân điện tử đạt Tiêu chuẩn Chuẩn Âu. Lh : 0983.762.179 Chuyên gia tư vấn kỹ thuật 

 Công ty TNHH Thiết Bị đo lường và công nghiệp G7 là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh cân điện tử ở Miền Bắc. Nguồn thiết bị của công ty chủ yếu nhập khẩu, bên cạnh đó G7 có một đội ngũ nhân viên có năng lực trình độ chuyên môn cao. Từ những lợi thế đó, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao cùng với giá cả tốt nhất. 

      Bạn đang ngập ngừng và phân vân trong việc lựa chọn một nhà cung cấp cân điện tử phù hợp. Hãy đến với chúng tôi công ty cân xe tải G7. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp hàng đầu tại miền bắc trong lĩnh vực kinh doanh cân ô tô . Với những lợi thế cơ bản như :

–  Có nhà máy sản xuất cân điện tử với quy mô lớn Tại KCN Khai Sơn Thuận Thành, Bắc Ninh. Chuyên sản xuất bàn cân điện tử bằng thép.

–  Toàn bộ thiết bị được công ty nhập khẩu trực tiếp.

–  Có đội ngũ nhân viên đông đảo và nhiệt tình, phương thức quản lý khoa học Dựa trên những lợi thế đó chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm với giá cả cạnh tranh  bằng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

     Cty cân điện tử G7 trực thuộc tập đoàn cân điện tử lớn nhất thế giới. là địa chỉ bán cân xe tải uy tín nhất Việt Nam Tất cả các sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay, tiết kiệm tri phí, nhân công lao động vì vậy giúp cho chất lượng sản phẩm có độ tin cậy cao, giá thành sản phẩm thấp, tao lên sức canh tranh cao, giúp khách hàng tìm được giá trị thực của sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi: Loadcell ZEMIC là một sản phẩm thành công của Hãng ZEMIC- Hà Lan với những ưu điểm nổi bật như:

–  Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ.

–  Chịu ngập nước lên tới 48 tiếng.

–  Chịu được cường độ làm việc lớn và liên tục của các nhà máy công nghiệp đã qua thử nghiệm tại nhà máy.

–  Thích nghi với tất cả các môi trường khí hậu.

     Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các loại loadcell ZEMIC dùng lắp đặt các trạm cân xe tải  40 đến 100 tấn. Các trạm cân được lắp đặt loadcell ZEMIC có đặc điểm là hoạt động rất ổn định, độ chính xác cao bởi phương thức truyền tải tín hiệu kỹ thuật số chỉ điểm theo địa chỉ loadcell. 

     Quý khách hàng có nhu cầu xin đến với chúng tôi công ty cân điện tử G7 để được cảm nhận sự hợp tác nhiệt tình , sự chuyên nghiệp, khoa học và uy tín trong phương thức làm việc của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên rất giỏi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu sử chữa bảo dưỡng.

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG G7

Trụ sở chính: Số 8 - Ngách 36/35 phố Trần Điền – Phường Định Công – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Tầng 6 – Toà nhà BMM - Khu đô thị Xa La Hà Đông – Hà nội

Điện thoại/Fax: 02466 586 999. Hotline: 0983.762.179 - Email: electrical1223@gmail.com

Websites: http://canotodientu.vn/http://candientug7.com;http://candientuchatluongcao.com/

Rất mong được phục vụ quý khách !